WILCON SJ là một chất cô đặc protein đậu nành chức năng có đặc tính liên kết nước, liên kết dầu, nhũ tương và gel mạnh. Nó có mùi đậu tối thiểu, không tạo ra bụi và có cảm giác ngon. Sản phẩm cũng có khả năng chịu mặn tốt và ổn định tốt khi bị tác động bởi lực căng bên ngoài (gia nhiệt, làm mát). Được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm thịt, sản phẩm cá chế biến, thực phẩm bánh mì và các ứng dụng thực phẩm cho trẻ sơ sinh.
Thông số kỹ thuật vi sinh:
Độ ẩm: ≤6% Tổng số tấm: ≤10.000 / g Protein (N × 6.25, mfb): ≥70% Nấm men & Nấm mốc: ≤100 / g Tro: ≤6,5% E.coli: Âm tính Chất béo: ≤ 1% Salmonella: Âm tính Chất xơ thô: ≤4,5% Coliform: ≤ 10 / g Tạo hạt: 90% đến 100 lưới